CatImg
HOME >> Luvina Academy >> Tin tức Luvina Academy

Tin tức Luvina Academy

Luvina tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo LA 19

Đầu tháng 5, phòng Đào tạo Luvina đã tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo LA 19 tại phòng học 5F Luvina. Sau gần 5 tháng tôi luyện trong môi trường LA, hơn 50 học viên đã trưởng thành hơn rất nhiều, điều đó được minh chứng qua sự cố gắng, nỗ lực vượt qua 5 tháng học tập và tấm bằng tốt nghiệp các em học viên được nhận trên tay.

Tham gia buổi lễ khai giảng LA 19 có sự hiện diện của anh Lê Quang Lương (CEO), anh Bùi Trần Lượng (Phó tổng giám đốc), chị Vũ Thị Bích Ngọc (Trưởng phòng AMO), các giáo vụ cùng các bạn học viên của LA 19.

Cũng như những buổi lễ bế giảng khác của LA, không chỉ riêng các bạn học viên háo hức mà các thành viên ban lãnh đạo cũng rất phấn khởi. Hơn nữa, trong buổi bế giảng lần này, con số học viên tốt nghiệp và trở thành thành viên Luvina ngay sau buổi lễ lên đến gần 50 học viên. Chính vì vậy, lễ khai giảng lần này ngập tràn trong tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ bế giảng LA 19:

Đại diện ban lãnh đạo công ty, anh Bùi Trần Lượng (Phó tổng giám đốc) lên phát biểu, chia sẻ cảm nhận, đánh giá về khóa học LA 19 vừa qua

Đại diện LA 19, em Nguyễn Văn Hùng gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo công ty và các chị phòng Đào tạo đã tạo điều kiện cho các em hoàn thành khóa học

Cuối buổi lễ là phần quan trọng nhất: anh Lê Quang Lương (CEO) đại diện ban lãnh đạo công ty trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 44 em học viên.

 

y[W̐擪