CatImg
HOME >> Luvina Academy >> Tin tức Luvina Academy

Tin tức Luvina Academy

Luvina tổ chức lễ khai giảng LA 20

Cuối tháng 4, Luvina đã tổ chức lễ Khai giảng khóa đào tạo LA 20 với sự tham gia của anh Lê Quang Lương (CEO), chị Vũ Thị Bích Ngọc (Trưởng phòng kinh doanh) và gần 50 học viên của LA 20.
Khóa học LA 20 quy tụ hơn 20 sinh viên học chuyên ngành CNTT tại các trường Đại học và 25 học viên của khóa học LA Phi tin LP4.
Mở đầu lễ khai giảng, anh Lê Quang Lương (CEO) giới thiệu với các em học viên về nội dung sẽ được đào tạo tại khóa học LA 20 và lý do vì sao lại phải học các môn này.

Ngoài ra, anh Lương cũng giới thiệu khóa học LA 20 quy tụ 25 học viên tốt nghiệp khóa LA Phi tin LP4 vừa qua và không quên gửi lời động viên các em học viên hãy cố gắng trải qua khóa học LA 20 với thành tích cao nhất.

Tiếp theo, em Bùi Trung Hiếu – đại diện cho học viên khối chuyên ngành CNTT và Nguyễn Phương Nam – đại diện cho học viên khối phi tin, lên chia sẻ về cảm nhận của mình cũng như những mục tiêu mà các em đặt ra khi tham gia khóa học.

Kết thúc lễ khai giảng, chị Vũ Thị Bích Ngọc (trưởng phòng kinh doanh) cũng có đôi lời chia sẻ với các em học viên, đặc biệt chị Ngọc nhấn mạnh vào 2 điểm mà các em học viên cần lưu ý đó là “Đam mê” và “kỷ luật”. Chắc hẳn sau những lời chia sẻ của anh Lương, chị Ngọc, các em học viên đã tự tin hơn rất nhiều để bước vào khóa học LA 20.

y[W̐擪