CatImg
HOME >> Luvina Academy >> Tin tức Luvina Academy

Tin tức Luvina Academy

Luvina tổ chức Lễ khai giảng LA Phi tin LP04

Cuối tháng 2/2018, Luvina đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo LA Phi tin LP04 "Mình thích thì mình code thôi" dành cho các bạn học viên không học chuyên ngành CNTT với sự tham gia của chị Vũ Thị Bích Ngọc (Trưởng phòng kinh doanh), chị Vũ Thị Thanh Nga (Phó phòng Đào tạo), em Nguyễn Trung Hiếu (cựu học viên LA phi tin LP03), giáo vụ cùng 37 học viên của khóa học Mình thích thì mình code thôi LP04.

Mở đầu lễ khai giảng, chị Vũ Thị Bích Ngọc (Trưởng phòng kinh doanh), đại diện ban lãnh đạo công ty giới thiệu về Luvina và khóa đào tạo LA với các bạn học viên. Sau phần giới thiệu, chị Ngọc cũng chia sẻ với các em học viên về lý do mở các khóa đào tạo cho đối tượng không chuyên CNTT và những thành tích của các khóa trước.

Chị Vũ Thị Bích Ngọc (Trưởng phòng kinh doanh) giới thiệu về Luvina

Tiếp theo, em Nguyễn Trung Hiếu, cựu học viên khóa học LA Phi tin LP03 và hiện giờ là học viên khóa học LA 19 lên chia sẻ những khó khăn và kinh nghiệm vượt qua những khó khăn em đã trải qua tại khóa học Phi tin vừa qua với các bạn học viên mới. Ngoài ra, Hiếu cũng giải thích vì sao lựa chọn theo đuổi khóa học LA Phi tin tại Luvina và nhắn nhủ các bạn sinh viên khi quyết định lựa chọn con đường này hãy cố gắng theo đuổi nó đến cùng giống như mình.

Nguyễn Trung Hiếu (cựu học viên LA Phi tin LP03) chia sẻ với các bạn học viên

Sau phần giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các bạn học viên, chị Vũ Thị Thanh Nga (Phó phòng Đào tạo) giới thiệu về lộ trình học tại khóa đào tạo LA Phi tin LP04, giải thích cụ thể về các môn học cũng như những yêu cầu, lưu ý đặt ra cho từng môn. Chắc hẳn sau những chia sẻ, giới thiệu, giải thích cụ thể trên, các em học viên LA Phi tin LP04 sẽ tự tin vượt qua khóa học và sớm trở thành các thành viên của Luvina trong năm 2018.

y[W̐擪