CatImg
HOME >> Luvina Academy >> Tại sao nên chọn Luvina Academy?

Tại sao nên chọn Luvina Academy?

Tại sao nên chọn Luvina Academy?

Luvina Academy là con đường tắt để trở thành 1 lập trình viên chuyên nghiệp mà không cần trải qua 4 năm Đại học. Chúng tôi biết và mang đến cho học viên chính xác những điều họ cần, bởi vì: Không chỉ là nhà Đào tạo, chúng tôi còn là nhà Tuyển dụng.


ĐẦU RA ĐƯỢC ĐẢM BẢO KIẾN THỨC SÂU SÁT VỚI THỰC TẾ

Luvina Academy không giống các khóa học CNTT thuần túy, chỉ đào tạo học viên và để họ tự tìm kiếm cơ hội trên thị trường lao động. Học viên tốt nghiệp tại Luvina Academy được cam kết tuyển dụng ngay tại công ty Cổ phần Phần mềm Luvina, một công ty lớn mạnh, uy tín trên thị trường gia công phần mềm.

Không sa đà vào lí thuyết, Luvina Academy cung cấp kiến thức sâu sát với thực tế, có tính ứng dụng cao, có thể ÁP DỤNG NGAY VÀO CÔNG VIỆC Ở LUVINA sau khi tốt nghiệp


ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO TỪ CƠ BẢN

Khóa học có giá trị lên tới 12 triệu đồng được công ty Luvina hỗ trợ hoàn toàn chi phí và không phát sinh bất kì chi phí phụ trội nào. Chúng tôi chỉ cần sự nghiêm túc và nỗ lực của bạn.

Không cần có sẵn chuyên môn CNTT, bạn chỉ cần có 1 đam mê và 2 bàn tay trắng, Luvina Academy sẽ dẫn dắt bạn từ những bước đầu tiên trên con đường trở thành coder.


ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Mỗi học viên Luvina Academy đều được tham gia khóa học tiếng Nhật ngắn hạn. Học viên thể hiện năng khiếu ngôn ngữ trong khóa học này sẽ được đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu để làm cầu nối giữa công ty và các đối tác Nhật bản trong tương lai.

Khóa học Luvina Academy đã được nhiều công ty Nhật đánh giá cao và sử dụng làm chứng chỉ tham khảo khi tuyển dụng hoặc phái cử nhân sự sang Nhật Bản công tác.

Tốt nghiệp Luvina Academy, bạn có thể được phái cử công tác tại chi nhánh của công ty ở Tokyo, và có cơ hội làm việc với nhiều đối tác, khách hàng của công ty tại đất nước Mặt trời mọc.

Đăng ký ngay hôm nay để ứng tuyển Luvina Academy

register luvina academy

y[W̐擪