CatImg
HOME >> Luvina Academy >> Tin tức Luvina Academy

Tin tức Luvina Academy

Luvina tổ chức chương trình “Mở lối tư duy, vươn tới thành công” tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội

Trung tuần tháng 4 vừa qua, phòng Đào tạo Luvina đã phối hợp với Đoàn thanh niên trường Đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội tổ chức chương trình "Mở lối tư duy, vươn tới thành công" với sự tham gia của CEO Lê Quang Lương để truyền thông về khóa học Mình thích thì mình code thôi đợt 2/ năm 2018 (LA Phi Tin LP05).

Chương trình được đánh giá là khá thành công khi thu hút hơn 150 sinh viên đến từ các khoa Toán, Cơ Tin và Vật lý của trường Khoa học tự nhiên ngồi tập trung lắng nghe từ đầu chí cuối và có sự tương tác với diễn giả chứ không ở trạng thái bị động.

Ngoài việc được lắng nghe người sáng lập và đứng đầu Công ty Luvina giới thiệu về công ty, các bạn sinh viên còn được CEO Lê Quang Lương giới thiệu 1 số kỹ năng mềm nhằm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, hướng dẫn cách viết CV và phỏng vấn xin việc.

Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của các bạn cựu học viên khóa Mình thích thì mình code thôi là Nguyễn Thị Minh Hằng (cựu LA Phi Tin K3, hiện là nhân viên chính thức của Luvina), Nguyễn Minh Cường và Nguyễn Trung Hiếu (Cựu LA Phi Tin LP04 – vừa hoàn thành xong khóa học LA 19). Sau khi được lắng nghe những kinh nghiệm học tập tại LA Phi Tin của Luvina, các em sinh viên cũng đặt khá nhiều câu hỏi cho các anh, chị đi trước.

Cuối chương trình, phòng TD tiếp nhận đăng ký khóa học trực tiếp tại bàn đại diện của Luvina và trả lời các thắc mắc về khóa học.

y[W̐擪