CatImg
HOME >> Luvina Academy >> Tin tức Luvina Academy

Tin tức Luvina Academy

Ngày hội tuyển dụng 2017 tại Học viện Công nghệ Bưu thông chính viễn (PTIT)

Ngày 3/11 tới đây, Luvina hẹn gặp bạn tại Ngày hội tuyển dụng 2017 tại Học viện Công nghệ Bưu thông chính viễn (PTIT).

Thời gian: 9:00 - 17:00 thứ 6, ngày 3/11/2017

Địa điểm : Sân A2 - Cơ sở đào tạo HN - PTIT

Các bạn sinh viên CNTT quan tâm tới cơ hội học và làm việc tại Luvina hãy đến với gian trại của công ty để nhận được tư vấn trực tiếp về chính sách tuyển dụng và đào tạo của chúng tôi.

Thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, với chủ trương đầu tư mạnh mẽ vào con người, công ty Cổ phần Phần mềm Luvina luôn tiên phong trong lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm và luôn nằm trong top 5 trên thị trường gia công phần mềm với Nhật Bản, được tổ chức Brainwork đánh giá là 1 trong 50 công ty phát triển nhanh và nhiều tiềm năng ở Hà Nội.

Trải qua 2 lần khủng hoảng kinh tế trong những năm 2008 và 2011, Luvina không chỉ trụ vững mà còn không ngừng tăng trưởng quy mô, trở thành doanh nghiệp uy tín trong ngành với đội ngũ hơn 300 nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết. Bí quyết của chúng tôi không gì khác ngoài sự "chung tay". Mỗi thành viên của đại gia đình Luvina luôn chia sẻ ước mơ, giúp đỡ lẫn nhau cùng vượt qua mọi thử thách. Luvina tự hào mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, ban lãnh đạo cởi mở, con người thân thiện và văn hóa dám nghĩ dám làm, nơi mọi sáng kiến đều được nâng đỡ để đi đến tận cùng.

Không có con người hoàn hảo, nhưng tại Luvina, chúng ta sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra những sản phẩm phần mềm hoàn hảo. Với tác phong lao động của một doanh nghiêp Nhật Bản, chúng tôi đề cao giá trị của sự nhẫn nại, tỉ mỉ và cầu toàn. Phương châm của Luvina là :"Hãy kiên nhẫn leo từng bậc thang, rồi mọi đỉnh cao sẽ đều bị chinh phục". Trên mỗi bậc thang đó, chúng ta sẽ bước cùng nhau.

Không chỉ "hái quả" mà còn "ươm mầm" nhân tài, Luvina đã lập ra Luvina Academy, nơi tìm kiếm, tuyển chọn và đào tạo nên đội ngũ lập trình viên tài năng, nhiệt huyết hiện nay của Luvina. Bạn có thể đến với Luvina Academy với một đam mê và 2 bàn tay trắng. Chương trình đào tạo chuyên biệt, sâu sát thực tế của Luvina Academy sẽ chỉ cho bạn, một tay mơ tạo ra kì tích như thế nào.

Sát cánh bên nhau, chúng tôi đang dùng công nghệ để thay đổi thế giới. Bạn có muốn bước cùng chúng tôi ?

y[W̐擪