CatImg
HOME >> Luvina Academy >> Tin tức Luvina Academy

Tin tức Luvina Academy

Tin tức Luvina Academy

Luvina tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo LA 19

Đầu tháng 5, phòng Đào tạo Luvina đã tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo LA 19 tại phòng học 5F Luvina. Sau gần 5 tháng tôi luyện trong môi trường LA, hơn 50 học viên đã trưởng thành hơn rất nhiều, điều đó được minh chứng qua sự cố gắng, nỗ lực vượt qua 5 tháng học tập và tấm bằng tốt nghiệp các em học viên được nhận trên tay.

Trao đổi thông tin và định hướng nghề nghiệp cùng CEO Lê Quang Lương

Nhằm mục đích giới thiệu về khóa học dành cho các bạn sinh viên không học chuyên ngành CNTT – LA Phi tin “Mình thích thì mình code thôi” và lộ trình phát triển nghề nghiệp tại Luvina sau khi tham gia khóa học, phòng Đào tạo Luvina đã tổ chức Buổi gặp mặt trao đổi thông tin và định hướng nghề nghiệp cùng CEO Lê Quang Lương.

Luvina tổ chức lễ khai giảng LA 20

Cuối tháng 4, Luvina đã tổ chức lễ Khai giảng khóa đào tạo LA 20 với sự tham gia của anh Lê Quang Lương (CEO), chị Vũ Thị Bích Ngọc (Trưởng phòng kinh doanh) và gần 50 học viên của LA 20. Khóa học LA 20 quy tụ hơn 20 sinh viên học chuyên ngành CNTT tại các trường Đại học và 25 học viên của khóa học LA Phi tin LP4.

Luvina tổ chức chương trình “Mở lối tư duy, vươn tới thành công” tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội

Trung tuần tháng 4 vừa qua, phòng Đào tạo Luvina đã phối hợp với Đoàn thanh niên trường Đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội tổ chức chương trình “Mở lối tư duy, vươn tới thành công” với sự tham gia của CEO Lê Quang Lương để truyền thông về khóa học Mình thích thì mình code thôi đợt 2/ năm 2018 (LA Phi Tin K5).

Ngày hội Job fair tại Đại học Công nghệ và Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội

Giữa tháng 4, Công ty Luvina đã tham dự ngày hội việc làm (job fair) tại trường Đại học Công nghệ và trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội. Rất nhiều ứng viên đã hào hứng đến gian hàng của Luvina để được tư vấn và hướng nghiệp cho con đường phát triển của mình trong tương lai.

LA 19 tham dự Giảy chạy thường niên Luvina Marathon 2018

Sáng ngày 17/3/2018, các bạn học viên lớp LA19 đã tham dự giải chạy thường niên Luvina Marathon 2018 của Luvina tại công viên Hòa Bình. Với sức trẻ, sức khỏe cộng với tinh thần đoàn kết, đội Wanna Smile của LA 19 đã vinh dự nhận giải nhì.

Luvina tổ chức Lễ khai giảng LA Phi tin LP4

Cuối tháng 2/2018, Luvina đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo LA Phi tin LP4 “Mình thích thì mình code thôi” dành cho các bạn học viên không học chuyên ngành CNTT.

Luvina tìm kiếm ứng viên tại Đại học Bách Khoa Hà Nội

Với mục đích tìm kiếm ứng viên cho các khóa đào tạo LA sắp tới, đầu tháng 1/2018 phòng Đào tạo Luvina đã tổ chức buổi test IQ cho các bạn sinh viên quan tâm đến Luvina Academy tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Gần 40 ứng viên đến từ các chuyên ngành khác nhau đã có mặt tại buổi test để tìm kiếm cơ hội tham gia khóa đào tạo của Luvina.

Ngày hội tuyển dụng 2017 tại Học viện Công nghệ Bưu thông chính viễn (PTIT)

Thời gian: 9:00 - 17:00 thứ 6, ngày 3/11/2017
Địa điểm : Sân A2 - Cơ sở đào tạo HN - PTIT

Đăng ký ngay hôm nay để ứng tuyển Luvina Academy

register luvina academy

y[W̐擪